इडली सगळ्यात हलका फुल्का नाश्त्याचा प्रकार आहे - आणि झटपट इडली साठी हि रेसिपी तुमच्या नक्की कामी येईल . तत्पूर्वी हा ब्लोग शेयर करा .
Image credit: लजीज खाना
साहित्य:
अडीच कप बारीक रवा
२ टेबल स्पून तेल
४ कप पातळ ताक
मीठ - चवीनुसार
फोडणीसाठी
तेल
मोहरी
हिंग
कढीलिंबाचा पाला
उडदाची डाळ
हिरवी मिरची - देठापासून टोकापर्यंत चिरून दोन तुकडे करून - १-२ मिरच्या
काजू तुकडे
खोबरे खीस
तीळ
कृती
तेलावर रवा भाजा .
कोमट झाल्यावरताक व मीठ घालून अर्धा तास ठेवा .
फोडणी घाला .
पीठ घट्ट वाटल्यास थोडे पाणी टाका.
नेहमीप्रमाणे इडली बनवा.
सांबर आणि चटणी सोबत वाढा .
धन्यवाद . कृपया subscribe करा व शेयर करा.
Image credit: लजीज खाना
साहित्य:
अडीच कप बारीक रवा
२ टेबल स्पून तेल
४ कप पातळ ताक
मीठ - चवीनुसार
फोडणीसाठी
तेल
मोहरी
हिंग
कढीलिंबाचा पाला
उडदाची डाळ
हिरवी मिरची - देठापासून टोकापर्यंत चिरून दोन तुकडे करून - १-२ मिरच्या
काजू तुकडे
खोबरे खीस
तीळ
कृती
तेलावर रवा भाजा .
कोमट झाल्यावरताक व मीठ घालून अर्धा तास ठेवा .
फोडणी घाला .
पीठ घट्ट वाटल्यास थोडे पाणी टाका.
नेहमीप्रमाणे इडली बनवा.
सांबर आणि चटणी सोबत वाढा .
धन्यवाद . कृपया subscribe करा व शेयर करा.
No comments:
Post a Comment